Trong các nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm thường sử dụng các trục cán khác nhau với mục đích để cán bột mì thành các dải dẹt, mỏng theo yêu cầu sản xuất. Môi trường bột mỳ thường có muối và hơi ẩm nên đây là một môi trường tương đối khắc nghiệt vì sẽ dễ xảy ra hiện tượng ăn mòn.
Sau một thời gian làm việc các trục này sẽ gặp phải vấn đề ăn mòn, rỉ sét,... điều này sẽ dẫn đến việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu thay thế trục mới thì rất lãng phí. Nắm được nhu cầu đó, Metal Hà Nội đã và đang hợp tác sửa chữa cho nhiều nhà máy thực phẩm lớn và nhỏ trên khắp toàn miền Bắc. Với công nghệ của mình, chúng tôi tự tin sản phẩm sẽ tăng tuổi thọ gấp vài lần so với mua mới.
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm:
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA METAL HÀ NỘI (click here)
|